Xưởng may đồ lót Gia Nguyễn - Xưởng gia công đồ lót cao cấp hàng đầu Việt Nam Áo bralette phát triển như thế nào? - Đồ Lót Gia Nguyễn

Áo Bralette là loại áo lót được thiết kế khá cầu kỳ,  không có gọng đỡ và được sản xuất bằng những chất liệu có tính chất đàn hồi cao.

Sản phẩm có nhiều chi tiết quyến rũ vô cùng hấp dẫn khi được phối hợp giữa ren và lụa, cùng một số phụ kiện khác cho bạn gái sự quyến rũ kỳ diệu.

Áo Bralette

Lịch sử ra đời và phát triển của áo bralette

Áo lót trải qua nhiều thời kỳ với nhiều biến động và nhiều nhà thiết kế khác nhau, đã cho ra đời rất nhiều loại áo lót với các mẫu mã khác nhau.

Ở thập kỷ thứ 5 của thế kỷ trước là thời đại của áo lót hình viên đạn, đến những năm 90 thì áo Wonderbra lên ngôi và đến hiện nay thì Bralette trở thành người thống trị.

Bralette là loại áo lót không gọng đã từng xuất hiện vào những năm 20 của thế kỷ trước, được coi là trang phục dễ tính nhất vì nó phù hợp với mọi dáng ngực.

Sản phẩm bước ra từ lễ hội nổi tiếng Coachella và nhanh chóng tạo thành làn sóng mới thu hút các tín đồ thời trang khắp nơi.

Đặc điểm của áo lót Bralette

Áo Bralette được thiết kế khá đa dạng và phong phú, thể hiện sự sáng tạo đầy mới mẻ và độc đáo của các nhà thiết kế tài năng trên thế giới.

Bạn có thể tìm thấy những điều độc đáo này từ chất liệu, những cách điệu trong việc phối ren đến những nét mới ở chi tiết như dây đan, dây chéo và hình dáng cup ngực.

Hầu hết các kiểu áo bralette đều được thiết kế từ chất liệu ren mỏng manh, tạo nên điểm nhấn gợi cảm cũng như khơi gợi sự tò mò của các bạn khác phái.

Cup ngực của sản phẩm có mút độn hoặc không, chân ngực không có gọng đỡ nên tạo được sự thoáng mát và thoải mái.

Phần dây áo không đơn thuần chỉ là hai dây như áo lót truyền thống, mà được thiết kế cách điệu với kiểu cách phức tạp.

Tuy được sản xuất bằng chất liệu ren quyến rũ, nhưng hình dáng của bralette đa số là kín đáo hoặc được mặc với những trang phục hiện đại có tính chất khoe nội y.

Đó là lý do, áo bralette còn được sử dụng như những chiếc áo thời trang vô cùng hấp dẫn và sinh động. Được các bạn gái trẻ sử dụng cho các bữa tiệc và lễ hội ngoài trời, hoặc các ngôi sao ca nhạc mặc như những trang phục biểu diễn đầy mê hoặc.

Bạn có thể tham khảo tại Zagu.vn để chọn đồ lót ưng ý . Đồng thời bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Gia Công Đồ Lót

Áo bralette phát triển như thế nào?
Tagged on:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xác Nhận Là Admin *