Xưởng may đồ lót Gia Nguyễn - Xưởng gia công đồ lót cao cấp hàng đầu Việt Nam Sự lựa chọn hoàn hảo từ áo ngực cotton - Đồ Lót Gia Nguyễn

Vải cotton có tính chất thấm hút mồ hôi và tạo độ thông thoáng, giúp người mặc cảm thấy thoải mái vì thế nó được sử dụng rộng rãi trong may mặc. Đó là lý do áo ngực cotton luôn được chị em khắp nơi yêu thích và không thể thiếu trong tủ đồ của mình.

 

áo ngực cotton

Xuất xứ của vải cotton

Từ xa xưa bông đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì phát triển kinh tế của nhiều quốc gia như Hoa Kì, Liên bang Xô Viết, Trung Quốc và Ấn Độ.

Không ai biết chính xác vải cotton xuất hiện từ thời gian nào, tuy nhiên một số cuộc nghiên cứu khoa học chứng minh chúng đã tồn tại ít nhất khoảng 7000 năm tuổi.

Vải cotton là loại vải tổng hợp được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu thiên nhiên, trong đó sợi bông là nguyên liệu chính cùng một số chất hóa học khác tạo thành.

Cotton được phá trộn với nhiều chất liệu khác để sản xuất các sản phẩm khác nhau như: quần áo, chăn gối, găng tay… dùng trong nhiều công việc khác nhau của đời sống hàng ngày.

Ưu điểm của áo ngực cotton

Đặc tính của vải cotton là có khả năng hút ẩm, thấm hút mồ hôi tốt, giảm nhiệt và làm mát cơ thể. Vì thế các trạng phục được sản xuất bằng cotton luôn tạo được sự thoáng mát, không giữ lại mùi cơ thể giúp bạn tự tin trong mọi hoạt động.

Tuy nhiên nhược điểm của vải cotton là mình vải hơi cứng, có cảm giác khô vì thế các nhà sản xuất đã pha thêm sợi Spandex hoặc thun làm cho vải được mềm mại. Vì thế nó được sử dụng nhiều để sản xuất đồ lót giúp cho vùng nhạy cảm luôn có cảm giác thông thoáng và thoải mái.

Nhờ những tính năng vượt trội mà vải cotton hiện đang được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng nhất hiện nay. Đó cũng là lý do áo ngực cotton được ra đời đáp ứng nhu cầu mua sắm đồ lót của chị em phụ nữ, cũng như bảo vệ sức khỏe trước những thay đổi bất thường của thời tiết.

Vì thế áo ngực được sản xuất bằng rất nhiều loại chất liệu khác nhau, tuy nhiên coton vẫn luôn được lựa chọn nhiều nhất. Thông thường trong may mặc áo ngực, cotton được sử dụng làm lớp lót bên trong mút đệm để thấm hút mồ hôi trực tiếp.

Các loại áo lá dành cho các bé gái mới lớn hoặc áo lá mặc bên trong áo vest của các mẹ, cũng thường xuyên sử dụng cotton để hút ẩm và mồ hôi. Chất liệu này giúp bạn có thể tránh được cảm giác dính dính vô cùng khó chịu.

Bạn có thể tham khảo tại Zagu.vn để chọn đồ lót ưng ý . Đồng thời bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Gia Công Đồ Lót

 

Sự lựa chọn hoàn hảo từ áo ngực cotton
Tagged on:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xác Nhận Là Admin *