Xưởng may đồ lót Gia Nguyễn - Xưởng gia công đồ lót cao cấp hàng đầu Việt Nam Quần lót nam có bao nhiêu kiểu? - Đồ Lót Gia Nguyễn

Quần lót nam không chỉ bảo vệ bộ phận nhạy cảm mà còn mang lại hiệu quả thời trang, cũng như cho người mặc sự thoải mái trong các vận động. Sau đây là các kiểu quần lót mà bạn nên tham khảo, để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

 

quần lót nam

Các kiểu quần lót nam

Thông thường trang phục nam không được đa dạng nhu của chị em phụ nữ, nhưng không vì thế mà nó mất đi sự phong phú. Hiện nay các trang phục và đặc biệt là quần lót nam cũng được đầu tư và thiết kế rất nhiều loại khác nhau.

  • Briefs

Dạng quần lót nam ôm gọn phần mông và phần trước, tạo sự hỗ trợ và nâng đỡ cần thiết cho phần dưới của bạn trai, trong khi phần chân vẫn được tự do. Loại quần lót này rất được các chàng ưa chuộng bởi vẻ nam tính và mạnh mẽ đốt mắt người nhìn.

  • Boxer short

Tương tự như một chiếc quần đùi mà các chàng hay mặc nhưng ngắn hơn và có thể mặc bên trong quần dài. Quần lót nam Boxer short được thiết kế rộng rãi cho người mặc sự thoải mái, cho vùng nhạy cảm « dễ thở » hơn.

Có 2 dạng là dáng slim fit và casual fit: dáng slim fit có ống quần nhỏ và suôn theo chân, nhưng vẫn rộng rãi. Còn casual fit sẽ rộng và to hơn.

  • Boxer briefs

Là sự kết hợp hoàn hảo của boxer short và briefs, có hình dạng của một chiếc quần đùi với dáng ôm trọn vào phần dưới như quần briefs. Kiểu quần này mặc rất thoải mái, giúp bảo vệ phần dưới và tránh ma sát trong lúc tập luyện thể thao.

  • Trunk

Gần giống với boxer briefs, tuy nhiên phần ống của quần Trunk ngắn hơn và có thiết kế ống quần sát đáy. Khi mặc 2 ống vẫn thẳng hàng với nhau tạo hình vuông vức và gọn gàng. Loại quần này cũng thoải mái và tạo độ kinh hoạt cao vì thế rất được các đấng mày râu ưa chuộng.

  • Jock Strap

Kiểu đồ lót này bao gồm một dây lưng co giãn với một túi nâng đỡ phía trước, cùng hai sợi dây đai được nối với phần cạp ôm vòng hai bên ở phía sau để hở nguyên phần mông.

Thiết kế độc đáo này, quần lót nam Jock Strap được xem là người bạn tốt của những anh chàng mê thể thao, đặc biệt là những môn thể thao vận động mạnh.

  • Thong

Dây là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho những chàng trai muốn thể hiện sự gợi cảm và hấp dẫn của mình, hoặc thử nghiệm cảm giác mới lạ trong chuyện « phòng the ».

Quần lót Thong khá giống với Bikini, nhưng phần che chắn phía sau được giảm đến mức tối đa. Loại quần lót này có nhiều kiểu như: G-String với một tam giác nhỏ ôm ½ mông hoặc ít hơn, hoặc T-back với chỉ gồm một sợi dây lọt khe nối với đai lưng.

Bạn có thể tham khảo tại Zagu.vn để chọn đồ lót ưng ý . Đồng thời bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Gia Công Đồ Lót

Quần lót nam có bao nhiêu kiểu?
Tagged on:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xác Nhận Là Admin *